Lâm Hạnh OB

OBH MILK BABY 400g

245.000đ

Bổ sung sữa non và các vi chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, kích thích trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, tiêu hóa nhanh, giúp trẻ phát triển thể chất. Đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng nhằm phục hồi và phát triển cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật; tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh, phát triển tố chất và trí tuệ.

Khuyến mãi
NGUYÊN LIỆU NHẬP TỪ NEWZELAND
Hãy gọi số 0961165165
sẽ có giá tốt hơn

Chi tiết sản phẩm

1. THÀNH PHẦN:
Colostrum1000mg/100g, Sữa bột tách béo, Whey protein khử khoáng, , maltodextrin, sucrose, FOS, GOS, Colostrum, Taurine, Beta-Glucan, L-lysine HCL, DHA, EPA, Hỗn hợp vitamin (Vitamin A, vitamin D3, vitamin C,Vitamin K,Vitamin B1,vitamin B2,Vitamin B6, vitamin B12, vitamin B5, Axit Folic), Hỗn hợp khoáng chất (canxi carbonat, photpho phostphat, magie sulphat, Sắt sulphat, Kẽm sulphat, Mangan sulphat, Natri selenit, kali iodua).
2. CÔNG DỤNG
Bổ sung sữa non và các vi chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, kích thích trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, tiêu hóa nhanh, giúp trẻ phát triển thể chất. Đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng nhằm phục hồi và phát triển cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật; tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh, phát triển tố chất và trí tuệ.
3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– Trẻ dưới 6 tháng tuổi thiếu hoặc mất sữa mẹ hoặc có chế độ ăn thiếu chất dinh dưỡng
4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
1 thìa gạt (tươngđương 7g) pha với 50ml nước Từ 6 tháng, ngoài uống bé cần được bổ sung dinh dưỡng từ các thức ăn dặm ( bột hoặc cháo với thịt, cá ,rau xanh) và trái cây.
Cách pha sữa - Rửa sạch tay trước khi pha. Rửa sạch các dụng cụ pha sữa trong nồi nước đun sôi đậy kín. - Dùng nước đã đun sôi và để nguội khoảng 40 - 50 độ C để pha sản phẩm. Cho khoảng 2/3 lượng nước cần pha vào bình đã khử trùng. - Sử dụng thìa (muỗng) có sẵn trong lon để lấy sản phẩm, dùng thanh gạt ngang để lường sản phẩm. - Cho đủ lượng sản phẩm vào bình bú, đậy nắp cẩn thận rồi lắc cho đến khi tan hoàn toàn. - Cho thêm lượng nƣớc ấm đến khi đủ theo hướng dẫn, Đậy nắp và lắc đều, để nguội đến nhiệt độ cơ thể rồi cho trẻ bú. - Thận trọng: Pha sữa xong dùng ngay. Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 3 giờ. Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống.
Lưu ý khi sử dụng:
* Hãy sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở nắp.
* Đóng nắp cẩn thận sau mỗi lần sử dụng tránh các loại côn trùng xâm nhập vào sản phẩm. Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm và không bảo quản ở trong tủ lạnh.
* Chỉ dùng thìa (muỗng) có sẵn trong lon và bảo quản sạch sẽ, riêng biệt.
* Mở nắp bằng cách hướng tay cầm lên phía trên, kéo lên và bỏ vứt bỏ ngay nắp thiếc vừa mở. Cẩn thận để không bị thƣơng bởi cạnh sắc của nắp.
* Chú ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.
Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Ÿ Chỉ sử dụng sản phẩm nay theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn . Cho trẻ ăn bằng cốc thì hợp vệ sinh.
5. Bảo quản:
Chỉ sử dụng sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở nắp. Đóng nắp cẩn thận tránh các loại côn trùng xâm nhập vào sản phẩm. - Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm và không bảo quản ở trong tủ lạnh. - Chỉ dùng thìa (muỗng) có trong lon và bảo quản sạch sẽ ở nơi riêng biệt